Home >
Mẹ & Bé >
ĐỒ CHO MẸ >
ĐỒ CHO MẸ >
Tổ Yến cao cấp nguyên chất thiên khải ( Hàng chuẩn nguyên chất có địa chỉ nuôi yến)
Tổ Yến cao cấp nguyên chất thiên khải ( Hàng chuẩn nguyên chất có địa chỉ nuôi yến)
Bộ phận bán hàng và giao hàng của OMA làm việc từ 8h00 sáng đến 7h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đặt hàng sau 7h tối, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách vào sáng ngày hôm sau để xác nhận về thông tin đơn hàng. Liên hệ đặt hàng &Tư vấn sản phẩm:
0944.095.168 - (04) 3987 1681
- Tên sản phẩm: Tổ yến sào thiên khải nguyên chất hàng đảm bảo chính hãng.
- Xuất xứ: Vũng Tàu - Việt Nam
- Nguyên liệu: tổ yến nguyên chất
- Trọng lượng: 100g
- Tác dụng đặc biệt: bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, cân bằng các quá trình trao đổi chất, chống lão hóa, phục hồi các tế bào bị tổn thương, ...
- Yến sào hạn chế mức độ sút cân, phục hồi sức khoẻ nhanh
- Yến sào cũng đang được nghiên cứu để điều trị các bệnh ung thư và HIV/AIDS
-Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng,
- Phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ...
- Dùng cho mọi đối tượng: người lớn, trẻ nhỏ,người già, phụ nữ có thai, người bệnh ...
Khách hàng chỉ cần nhấn nút " MUA NGAY " và điền đầy đủ thông tin, yêu cầu. Hoặc nhấn nút " THÊM VÀO GIỎ HÀNG " để có thể chọn mua nhiều sản phẩm cho đơn hàng của mình. Ngay khi OMA.VN nhận được thông tin đặt hàng của quý khách.
- OMA.VN sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà bạn (trường hợp ở chung cư, tòa nhà cao tầng quý khách vui lòng nhận sản phẩm tại chân tòa nhà).
- Thời gian giao hàng: Từ 2 - 7 Ngày trong giờ hành chính (từ 9h00-19h00 thứ 2->thứ 7)
Các nghiên cứu hiện đại cho thấy, yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều acid amin không thay thế mà cơ thể không tổng hợp được.( Tổ yến cung cấp vitamin mà cơ thể con người không thể tổng hợp được)
Yến sào chưng hạt sen, đường phèn
1. Nguyên liệu:
- 5g (1/2 tổ) tổ yến sào đã tinh chế.
- 12 hạt sen
- 1 chén nước lọc
- 4gr đường phèn
- 1 lát gừng mỏng
2. Cách thực hiện:
- Sơ chế yến sào, nếu là tổ yến sào thô thì phải ngâm nước, làm sạch lông và tạp chất, nếu là tổ yến sào tinh chế chỉ cần ngâm cho nở mềm.
- Đối với hạt sen tươi: lột vỏ cứng, vỏ lụa, dùng một cây tăm xuyên bỏ tim trong hột sen, làm đến đâu ngâm trong thau nước sạch đến đó.
- Đối với hạt sen khô: ngâm trong nước nóng khoảng một hai giờ rồi mới mở lửa lên nấu nhỏ lửa cho đến khi vừa mềm là vớt ra.
- Đường phèn nhúng nhanh qua nước sôi cho sạch bụi bẩn, sau đó tán nhỏ.
- Gừng non gọt vỏ, cắt lát mỏng, tùy thích.
- Cho tổ yến sào, hạt sen và đường phèn vào 1 chén nước lọc, thêm một lát gừng (tùy thích), hấp cách thủy khoảng 20 phút hay cho đến khi hột sen mềm hoàn toàn, đường tan hết. Tùy theo khẩu vị đậm lạt có cho thêm chút nước ấm.
3. Thưởng thức:
- Lấy tổ yến sào chưng hạt sen đường phèn ra bát. Món này dùng nóng hay lạnh đều rất ngon.
Lưu ý:
Dù món mặn hay ngọt sau khi đã chế biến, khi ăn hãy ngậm vài sợi yến trong vài phút sẽ nhận ra vị ngọt mát rất ngon, khác với khi vừa sơ chế, hoàn toàn không giống như vị ngọt mát của rau câu (rong biển) vì đây là loại vật liệu chính cùng với một số phụ gia khác mà người ta hay dùng để làm tổ yến sào giả.
Theo những đầu bếp có kinh nghiệm nấu các món yến thì mỗi tuần ăn ba bát chè yến là vừa, tốt nhất là ăn trước khi đi ngủ để cơ thể có thể hấp thu trọn vẹn chất dinh dưỡng từ tổ yến sào.
Đặc biệt đối với sản phụ, người già, người bị suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy, ăn một bát chè yến sẽ giúp cơ thể sảng khoái, thèm ăn, chống mệt mỏi.
Cũng với cách làm tương tự, có thể nấu món chè tổ yến sào ninh táo tàu, chè tổ yến sào đậu xanh hoặc chè tổ yến sào thập cẩm.
Món chè tổ yến thanh mát với vị ngọt ngon rất bổ dưỡng cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
- 2 tai yến trắng, 1,5 lít nước, 3 muỗng canh đường phèn (hoặc tùy khẩu vị)
- 1 quả cam vàng, 100ml sữa, 100ml kem tươi, 100ml nước cốt dừa.
- Hạt hạnh nhân, hạt hướng dương, vài nhánh lá húng lủi, 3 lá gelatin, 2 trái lê (múc thành viên tròn nhỏ).
Cách làm:
Ngâm yến trong nước ấm khoảng 40ºC cho yến nở mềm.
Tổ yến được làm sạch và ngâm mềm trước khi chế biến.
- Đun nóng (khoảng 50ºC) hỗn hợp sữa, kem, nước cốt dừa, 1 nắm nhỏ hạt hạnh nhân, 1 lát vỏ cam.
- Đậy nắp, tắt bếp và để khoảng 5-10 phút cho ngấm hương vị
- Để nguội hỗn hợp và cho vào khuôn, để vào tủ lạnh cho đông.
Nấu nước đường:
- Đun sôi nước, sau đó thêm đường phèn vào nấu cho tan (có thể cho thêm hoặc bớt đường tùy khẩu vị)
- Cho các viên lê vào nấu (lửa nhỏ) đến khi ngấm đường và hơi trong lại (khoảng 10-15 phút)
- Vớt yến đã ngâm cho vào nồi nấu đến khi yến chín mềm nhưng vẫn còn độ giòn, không nhũn (khoảng 10 -15 phút)
- Vớt yến ra để lạnh riêng, múc chè ra tô và để nguội, cho vỏ cam (2 lát) và 2 nhánh lá húng lủi (không cho lúc còn nóng vì vỏ cam sẽ làm đắng) sau đó cho vào tủ lạnh.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Tổ yến sào
- Xuất xứ: Vũng Tàu - Việt Nam
- Nguyên liệu: tổ yến nguyên chất
- Trọng lượng: 100g
-
Tác dụng đặc biệt: bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, cân bằng các
quá trình trao đổi chất, chống lão hóa, phục hồi các tế bào bị tổn
thương, ...
- Dùng cho mọi đối tượng: người lớn, trẻ nhỏ,người già, phụ nữ có thai, người bệnh ...
Cách làm khi mua yến về nhà làm.
Cách 1: (Cách thông thường, dùng cho tổ yến tương đối ít lông)
Chuẩn bị :
Một thau sạch( âu sạch)
Một nhíp gắp (kẹp gắp)
Một cái rá sạch
Một cái muỗng
Một dĩa hay chén để đựng yến sạch
Cách làm:
Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
Bước 2 : Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.
Bước 3 : Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước , dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.
Quý khách có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.
Lưu ý : phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.
Cách 2: ( Dùng cho tổ yến có nhiều lông và tạp chất )
Chuẩn bị :
. Một thau sạch (nên dùng thau nhựa màu trắng)
. Một nhíp gắp (kẹp gắp)
. Dầu ăn
. Một dĩa hay chén để đựng yến sạch
Cách làm:
Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra rồi rửa lại bằng nước sạch.
Bước 2 : Lau thau nhựa cho sạch và khô, sau đó thoa đều dầu ăn lên xung quanh thành thau, đổ tổ yến sau khi ngâm vào thau rồi dùng tay khuấy đều để sợi yến tơi ra, lông yến sẽ theo dầu ăn bám vào thành thau (làm 2 lần) lúc này ta đã có yến tương đối sạch tạp chất nhỏ và lông con, rửa sạch và tiếp tục thực hiện bước 3
Bước 3 : rửa tổ yến lại bằng nước sạch, cho vào một dĩa trắng, dùng nhíp (kẹp gắp) nhặt sạch lông hay tạp chất còn sót lại, nhúng lông vào chén nước và để yến sạch sang một bên,ta sẽ có yến sạch.
Mua bán online giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt đối với những người công việc luôn bận rộn.Bạn được giao hàng tại nhà, được hưởng chính sách mua chung với những hot deal giảm giá đến 70%.
- Giao hàng giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h30 đến 18h)
- Phụ thu 15.000đ tại các khu vực: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, .
- Phụ thu 20.000đ tại các khu vực: Quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy.
- Phụ thu 25.000đ tại các khu vực: Long Biên, Hà Đông.
- Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.