Home >
Đồ Gia Dụng >
GIA DỤNG LOẠI NHỎ >
Xoong nồi / Chảo >
Nồi ủ chân không Shachu 5 lít thông minh tiện dụng
Nồi ủ chân không Shachu 5 lít thông minh tiện dụng
Bộ phận bán hàng và giao hàng của OMA làm việc từ 8h00 sáng đến 7h00 tối tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đặt hàng sau 7h tối, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách vào sáng ngày hôm sau để xác nhận về thông tin đơn hàng. Liên hệ đặt hàng &Tư vấn sản phẩm:
0944.095.168 - (04) 3987 1681
- Tên sản phẩm: Nồi ủ chân không Shachu 5 thông minh tiện dụng
- Bộ sản phẩm gồm : 01 lồng ủ + 01 nồi nấu + 2 vung + 3 cốc.
- Chất liệu: Thép không gỉ.
- Tay cầm bằng nhựa, cách nhiệt chống cháy.
- Dung tích: 5 Lít
- Khối lượng: 3kg
- Xuất xứ: Shachu - Hàn Quốc
- Tiết kiệm tới 75% gas và thời gian đun nấu và bạn không cần đứng cạnh bếp mỗi khi đun nấu.
- Bạn có thể dùng nồi ủ để làm món cá kho, hầm xương, nấu chè hay nấu cháo cho bé…
- Có thể nấu trên bếp gas, bếp điện, bếp từ.
- Khả năng giữ nhiệt tốt.
- Nồi ủ có chốt khóa an toàn chắc chắn để thức ăn hay nước không bị sóng ra ngoài
Khách hàng chỉ cần nhấn nút " MUA NGAY " và điền đầy đủ thông tin, yêu cầu. Hoặc nhấn nút " THÊM VÀO GIỎ HÀNG " để có thể chọn mua nhiều sản phẩm cho đơn hàng của mình. Ngay khi OMA.VN nhận được thông tin đặt hàng của quý khách.
- OMA.VN sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà bạn (trường hợp ở chung cư, tòa nhà cao tầng quý khách vui lòng nhận sản phẩm tại chân tòa nhà).
- Thời gian giao hàng: Từ 2 - 7 Ngày trong giờ hành chính (từ 9h00-19h00 thứ 2->thứ 7)
- Nồi nấu với nắp kính, dưới đáy là vòng hợp kim tích nhiệt.
- Lồng ủ gồm 2 lớp, ở giữa là môi trường chân không; có nắp 2 lớp dày dặn và chắc chắn
- Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp
+ Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
+ Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu (trong khi nấu tấm hợp kim giữ nhiệt sẽ hồng lên).
+ Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
+ Bước 5: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ. (Hai bên thành nồi).
+ Bước 6: Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.
- Tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng.
- Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ.
- GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ.
- Khi cho lên bếp đun, vòng hợp kim dưới đáy lớp ngoài tích nhiệt, có thể đạt đến 700 độ C.
- Vài phút sau khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25p và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu.
- Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
+ Tránh tuyệt đối đặt vỏ ủ lên ngọn lửa bếp gas hoặc mâm nhiệt của bếp điện, điện từ. Chất lượng vỏ ủ sẽ giảm nếu bị nung nóng bằng nguồn nhiệt trực tiếp.
+ Tránh tuyệt đối không cọ sát mạnh lớp bảo vệ (có màu xanh xám sau lần sử dụng đầu tiên) của kiềng tích nhiệt. Đây là lớp bảo vệ chống gỉ của kiềng tích nhiệt.
+ Tránh cọ rửa mặt trong của phần nồi nấu bằng bùi nhùi sắt. Các đường gân được xoáy tại mặt trong của nồi nấu có thể bị bào mòn bởi tác dụng lực của bùi nhùi sắt và đồng thời giảm khả năng hấp thụ nhiệt (vốn rất nhanh nhờ kết cấu gân lồi) từ nồi nấu vào thức ăn.
+ Khi đóng khóa nồi nấu với vỏ ủ, nên đặt cân và đóng 2 khoá cùng lúc nhằm giảm tối đa lực khoá, tăng tuổi thọ của khoá nồi.
+ Khi đưa nồi nấu vào vỏ ủ, cần đảm bảo trong vỏ ủ hoàn toàn không có nước.
+ Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn (khoảng 1000 độ C)
- Giao hàng giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h30 đến 18h)
- Phụ thu 15.000đ tại các khu vực: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, .
- Phụ thu 20.000đ tại các khu vực: Quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy.
- Phụ thu 25.000đ tại các khu vực: Long Biên, Hà Đông.
- Khách hàng ngoài khu vực tính phí theo giá Bưu Điện.